Tin xe máy công trình
Hitachi kết hợp Wenco để mở rộng kinh doanh vào thị trường máy mỏ

Hitachi vừa thông báo kế hoạch sẽ mở rộng vào thị trường máy mỏ, đặc biệt là ở những khu vực giàu tài nguyên trên thế giới.

Để phục vụ cho chiến lược này Hitachi đã kết hợp với Wenco là nhà sản xuất hàng đầu các hệ thống quản lý tổ máy và những công nghệ cải tiến để nâng cao hiệu quả vận hành mỏ.

Chủ tịch và CEO của Wenco – Phil Walshe cũng  nhận đinh đầu tư của Hitachi vào Wenco sẽ tăng cơ hội cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và hỗ trợ sản phẩm tốt hơn. Sự kết hợp giữa giải pháp phần mềm và hệ thống quản lý tổ máy của Wenco và kinh nghiệm trong chế tạo và bảo dưỡng thiết bị mỏ của Hitachi se mang đến cuộc cách mạng mới về giải pháp công nghệ nhằm cải thiện hiệu quả vận hành và giá thành quản lý.

http://www.xemaycongtrinh.com.vn/website/article.aspx?article_id=10396

Hội chợ triển lãm hàng đầu cho lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam

Các cơ hội tại Hội chợ ConBuild Việt Nam lần thứ 3ConBuild Việt Nam, hội chợ thương mại dành cho thị trường Việt Nam, giới thiệu các cơ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp thâm nhập, mở rộng thị trường tại Việt Nam

ConBuild Việt Nam, hội chợ thương mại dành cho thị trường Việt Nam, giới thiệu các cơ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp thâm nhập, mở rộng thị trường tại Việt Nam. ConBuild Việt Nam, diễn đàn hàng đầu cho các cơ hội:

  • Nghiên cứu thị trường, nắm bắt cơ hội hợp tác phát triển tại Việt Nam
  • Khai thác, đầu tư, mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam
  • Trao đổi thông tin, cộng tác, gặp gỡ các đại diện chính phủ Việt Nam.
  • Tìm hiểu môi trường kinh doanh
MMI sẽ tổ chức ConBuild Việt Nam 2009 lần thứ 3 tại TP Hồ Chí Minh (TP HCM)

http://mayxaydung.vn/tintuc/3/17/hoi-cho-trien-lam-hang-dau-cho-linh-vuc-cong-nghiep-tai-viet-nam.htm


Tình hình nhập khẩu xe cơ giới

Nhập khẩu máy móc, thiết bị và phụ tùng tăng trở lại

Theo số liệu thống kê sơ bộ kim ngạch nhập khẩu máy móc thiết bị phụ tùng về Việt Nam đạt khoảng 1 tỷ USD, tăng 1,54% so với tháng trước song lại giảm 4,67% so với cùng kỳ năm 2008. So với tháng trước, kim ngạch nhập khẩu máy móc thiết bị phụ tùng từ hầu hết các thị trường chính đều giảm mạnh như Nhật bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan. Trong đó, Hàn Quốc giảm mạnh nhất giảm 83,19%; Trung Quốc giảm 79,14% và Đài Loan giảm 78,75%. Ngược lại, kim ngạch nhập khẩu từ thị trường Hồng Kông lại tăng 30,34%, Bỉ tăng 4,01%...

Tính chung 9 tháng đầu năm nay kim ngạch nhập khẩu máy móc thiết bị phụ tùng ước đạt trên 8 tỷ USD, giảm 15,3% so với 9 tháng đầu năm 2008. Trong đó, Trung Quốc vẫn là thị trường cung cấp máy móc thiết bị phụ tùng lớn nhất cho nước ta, chiếm 30,5% tổng kim ngạch nhập khẩu của cả nước, đạt 2,44 tỷ USD, giảm 9,95% so với cùng kỳ năm 2008. Tiếp đến là Nhật bản đạt 1,52 tủ USD, giảm 16,62% so với 9 tháng đầu năm ngoái. Bên cạnh đó, kim ngạch nhập khẩu máy móc thiết bị phụ tùng từ các thị trường Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông và Thái Lan đuề giảm….

http://www.tinthuongmai.vn/Trangchu/VN/tabid/66/CatID/125/ContentID/65690/Default.aspxLeave a Reply.